Công Ty Nội thất Nguyên Bảo : Công ty Tư Vấn - Thiết Kế - Thi Công Trang Trí Nội Ngoại Thất, cập nhật các thông tin về tư vấn thiết kế nhà, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, xây dựng. Cung cấp và sản xuất các sản phẩm : Vach Ngan Di Dong,Vach Ngan Ve Sinh, Vach Ngan Van Phong, Vách ngăn phòng, Vách ngăn gỗ, giấy dán tường, tủ sắt. Chúng tôi là nhà nhập khẩu, phân phối và thi công, sản xuất các sản phẩm Vach Ngan Di Dong, Vach Ngan Ve Sinh, Vach Ngan Van Phong. Sản phẩm Vách Ngăn Di Động, Vach Ngan Ve Sinh, Vach Ngan Van Phong hiện nay đang rất được quan tâm bởi tính thẩm mỹ cao, tiện dụng, thời gian thi công, lắp đặt nhanh chóng. Phần lớn các tòa nhà văn phòng, nhà máy, các nhà hàng, trường học hay trung tâm thương mại đều sử dụng loại sản phẩm Vách Ngăn Di Động, Vach Ngan Ve Sinh, Vach Ngan Van Phong này để thay thế cho việc dùng tường xây truyền thống hoặc các vật liệu khác.

Giới thiệu Vach ngan di dong

Ngày nay, Với chi phí thuê mặt bằng ngày đắt đỏ chưa bao giờ có một giải pháp tốt hơn để tận dụng không gian hiệu quả hơn và hệ thống Vach ngan di dong đang ngày càng được xem như là một lựa chọn hiệu quả kinh tế và công năng sử dụng. Tại Vachngandidongvn.com.vn chúng tôi cam kết làm cho không gian của bạn làm việc chăm chỉ hơn với một hệ thống Vach ngan di dong chính xác phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp bạn.

Ứng dụng Vach Ngan di dong

Sản phẩm vách ngăn di động là khả năng cách âm,cách nhiệt...v v

Vách ngăn di dộng BVN-7 Vách ngăn di dộng BVN-7 vách ngăn di động 7
Vách ngăn di dộng BVN-6 Vách ngăn di dộng BVN-6 Vách ngăn di đông 6
Vách ngăn di dộng BVN-1 Vách ngăn di dộng BVN-1 Vách ngăn di dộng 1
Vách ngăn di dộng BVN-2 Vách ngăn di dộng BVN-2 Vách ngăn di dộng 2
Vách ngăn văn phòng VNB-20 Vách ngăn văn phòng VNB-20 Vách ngăn văn phòng VNB-20
Vách ngăn di dộng BVN-3 Vách ngăn di dộng BVN-3 Vách ngăn di dộng 3
Vách ngăn di dộng BVN-4 Vách ngăn di dộng BVN-4 Vách ngăn di dộng 4
Vách ngăn di dộng BVN-5 Vách ngăn di dộng BVN-5 Vách ngăn di dộng 5
First  Prev  1  2  3  Next  Last
vachngandidongvn.com.vn chuyên cung cấp : Vach Ngan Di Dong, Vach Ngan Ve Sinh, Vach Ngan Van Phong, Vách Ngăn Di Động, Vách ngăn phòng, Vách ngăn gỗ, giấy dán tường, tủ sắt. Các sản phẩm : Vach Ngan Di Dong, Vach Ngan Ve Sinh, Vach Ngan Van Phong hiện nay đang được ứng dụng hết sức rộng rãi với sự đa dạng về chất liệu, công dụng, cấu tạo và thẩm mỹ. Đối với các sản phẩm Vach Ngan được sử dụng cho rất nhiều mục đích như ngăn chia các phòng, ngăn chia các khu, ngăn chia bàn, ngăn lửng chia các khu chức năng, ... Với sự đa năng, đa dạng của mình, lớp sản phẩm Vách Ngăn Di Động có thể đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu này.

 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TRANG TRÍ NỘI THẤT NGUYÊN BẢO
VĂN PHÒNG: 50 Bàu Cát 2, P. 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
Tel:(08) 62724742- (08)37020185 - Fax (08)37177802 
Email: noithatnguyenbao@gmail.com  HOTLINE:
0913590727
XƯỞNG SẢN XUẤT: 17/68 Đường ĐHT 10B, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

 
Thiet bi dinh vi xe may, Thiet bi dinh vi, Thiet bi dinh vi o to, Định vị xe máy giá rẻ | Thiết bị định vị ô tô | Định vị ô tô giá rẻ | Thuốc Tăng Cân Đông Y